TÂM SỰ NGHỀ BẢO VỆ GIỮ XE

Nghề Bảo Vệ Giữ Xe có khó khăn, trăn trở gì?

Ở Việt Nam nghề bảo vệ chưa được công nhận và đánh giá cao. Bảo vệ được nhận vào công ty hay doanh nghiệp, shop, siêu thị, quán ăn uống …  không có bằng cấp, kinh nghiệm, lương thấp, chưa được đào tạo bài bản và cũng như chưa tiếp thu bộ quy tăc ứng xử. Do tư duy nghề nghiệp còn hạn chế, không gắn bó lâu dài, mắc sai lầm trong ứng xử với khách hàng nên bảo vệ đươc Công ty, doanh nghiệp hay các quán ăn uông, shop thuê không được coi trọng, từ đó dãn đến tâm lý họ chỉ xem đó là nghề tạm bợ, thấp kém. Họ mặc cảm với nghề.

Tâm sự của một Bác bảo vệ:

“Mới bước chân vào nghề, tôi thấy nghề bảo vệ, nhất là bảo vệ giữ xe ít được người tôn trọng. Tôi làm nghề này tôi nghĩ không biết vợ con tôi có coi trọng nghề nghiệp của tôi hay không? Họ có muốn tôi làm nghề này không vì nghề này lương thấp và bình thường, thậm chí còn bị coi khinh?

Vào nghề được 2 năm, nghĩ rằng nghề này dễ nhưng thực chất làm nghề rồi thì gặp rất nhiều khó khăn, cản trở. Công việc mới mẻ, phải để ý quan sát, bất kể ngày đêm hay mưa nắng và tập trung làm việc để tránh tình trạng bọn trộm cắp rình rập, cướp giật.

Sau một thời gian quen dần công việc bảo vệ giữ xe, được Công ty, Doanh nghiệp quan tâm, khách hàng đồng cảm, đồng nghiệp thân thiết giúp đỡ nhau, dần dần tôi thấy ấm lòng muốn làm công việc này.”

 

 

Ngành bảo vệ, đặc biệt là bảo vệ giữ xe cũng là một nghề phục vụ cho một nhu cầu nào đó nên không thể nói nghề này thấp kém. Đa số nhân viên bảo vệ chưa nhận thức rõ về công việc họ đang làm, một công việc khó khăn nặng nhọc.

Những nhân viên bảo vệ yêu nghề luôn hi sinh thầm lặng để đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Họ chỉ cần nụ cười thân thiện, lời cảm ơn nhẹ nhàng, ánh mắt vui vẻ sáng rỡ, sự thông cảm của khách hàng để có tâm huyết và sức mạnh với công việc.

Dịch Vụ Bảo vệ giữ xe Mạnh Cường luôn có những nhân viên bảo vệ tâm huyết, yêu nghề.

 

 

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng