Bình Minh Trên Vịnh Vân Phong

Bình Minh Trên Vịnh Vân Phong - Tiếp bước vững vàng cho thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mục tiêu của chuyến đi là kiểm tra lại sức bật và sự kiên định trong kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Kiên trì và quyết tâm theo đuổi đến cùng, không từ bỏ, nỗ lực đạt mục tiêu. Và phần thưởng trân quý hướng đến là giây phút đón ánh bình mình tại điểm cực đông của Tổ Quốc cùng đồng đội.

Công ty bảo vệ Mạnh Cường được thành lập từ năm 2017, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình tuyển dụng rõ ràng minh bạch đã cùng hàng trăm Khách Hàng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chuyến đi phải dùng 1 từ là vất vả, lâu lắm rồi tôi đã quên cảm giác này, cảm giác vất vả khi bắt đầu xây dựng công ty bảo vệ chuyên nghiệp với phương án bắt đầu từ lĩnh vực dịch vụ bảo vệ giữ xe rồi sau đó mới phát triển sang các mảng bảo vệ chuyên nghiệp khác.

Cảm xúc cùng sức khỏe và câu chuyện bắt đầu trải dài từ khi vượt qua ngọn đồi cát mịn. Bình thường tôi cũng thích cát mà sao hôm nay lại dài và lún sâu thế.

Riêng tôi còn có trách nhiệm động viên cả team 8 thành viên, 04 nam 04 nữ. Các bạn đã rất tốt, tự thân và hỗ trợ đồng đội trong điều kiện sức khỏe cho phép của mình. Có mệt, có khát, có té, có trật chân, có ngã vào bụi gai lớn ... nhưng không là gì khi có rất nhiều lời động viên cùng hỗ trợ, tiếp tế từ đồng đội. Trên con đường kinh doanh, trong tương lai sắp đến, còn nhiều thách thức hơn nên khó khăn hiện tại không là gì với những doanh nhân trẻ.

Với sự nỗ lực tất cả đều vượt qua chặng đường đầu tiên đáng nhớ để đến trạm dừng chân giữa trưa.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ ca 6 tiếng chỉ còn 2.500.000đ- xem thêm -

Tô cháo gà, ly nước chanh sao mà yêu quí thế. Những thứ đơn giản lại quý giá vô cùng. Trong kinh doanh đôi khi việc hiệu quả nhất, người giúp đỡ ta nhiều nhất lại là những gì đơn giản nhất, những người thầm lặng nhất.

Sau giấc nghỉ trưa, cả đoàn tiếp tục băng rừng vượt qua ba ngọn đồi và núi thấp với đôi chân nặng trĩu. Nắng nóng miền trung, mồ hôi tuôn đẫm, hơi thở nặng trĩu nhưng trong kinh doanh là không có suy nghĩ quay lại bao giờ. (Muốn quay lại cũng ko có đường ahihi). Mình là nam mà còn đuối, chứng tỏ các bạn nữ lại là những thành viên đã nỗ lực nhiều hơn.

Tôi đã có dấu hiệu chuột rút, cần nghỉ ngơi và suy nghĩ cách đi tiếp theo, chiến lược nào là hiệu quả, cách nào để bảo toàn sức khỏe và đến được mục tiêu, trong kinh doanh cũng vậy phải không mọi người? Đôi khi dừng lại để tiến xa hơn. Dịch vụ bảo vệ giữ xe cũng vậy, tồn tại duy trì và phát triển.

Luồn giữa rừng cây, leo qua đỉnh ngọn đồi thì bỗng nhiên vỡ òa: Một bờ biển xanh như ngọc hiện ra trước mặt. Mùi gió biển, vài chiếc tàu thả neo, bãi cát vàng xen kẽ đá lớn trải dài trong vịnh, khung cảnh đơn sơ hoang vắng sao mà thân thương đến thế.

Hạ trại, đốt lửa sinh hoạt đội đoàn, hát hò giao lưu cùng bạn bè ... những kí ức ngủ quên từ thời phổ thông lại ùa về. Niềm đam mê du khảo, đam mê khám phá các miền đất mới từ thuở thiếu thời đã đành tạm gác qua một bên. Vì kinh doanh mang lại giá trị cho cộng đồng cho xã hội là ưu tiên hiện tại đối với mình. Những kí ức đẹp xin giữ mãi trong tim!

Bầu trời đêm huyền diệu, bầy sao sáng tỏ và ánh trăng thì như trước mặt. Cảnh đêm như thế này chỉ thấy ở Sài Gòn khi tôi lúc trẻ thơ mà thôi. Trải nghiệm thực tế trên con đường chinh phục khám phá là những kí ức đẹp, và là hành trang đáng quý trong cuộc sống. Thành công sẽ nuôi dưỡng thành công.

Giá dịch vụ bảo vệ ca 12 tiếng chỉ từ 2.800.000đ - xem thêm -

Dậy sớm khi bầu trời còn ngủ, chuẩn bị vượt bãi đá lớn để hướng đến mục tiêu của chuyến đi là Điểm cực đông của Tổ Quốc tại vịnh Vân Phong.

Kéo đồng đội, hỗ trợ mang đồ, giúp các bạn cùng vượt bãi đá. Nhưng leo đá một hồi thì có cảm giác run chân và có một điều gì đó khác thường xuất hiện trong tư duy khi đi qua các mỏm đá, nên mình đã xảy chân và trượt nhưng vịn kịp. Sự chuẩn bị kĩ càng, bảo vệ bản thân để tham gia mạo hiểm thì không bao giờ thừa, từ việc mua giày, quần jean và áo khoác, găng tay dài, bao tay dày làm cho việc xay xước này thành chuyện nhỏ.

Kinh doanh đôi khi cũng cần mạo hiểm, nhưng mạo hiểm mà có kế hoạch thì thành công sẽ đến chắc chắn hơn, rủi ro sẽ giảm nhỏ. Đặc biệt là ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mục tiêu bảo vệ an toàn cho Khách Hàng về con người và tài sản. Khách hàng shop quần áo, quán cafe, trung tâm giải trí... thì dịch vụ bảo vệ giữ xe là quan trọng nhất. 

 

Mình dừng lại để bắt nhịp cảm xúc và rà soát bản thân. Suy nghĩ khác thường này rất ít hiện ra, khác biệt hoàn toàn với hệ tư duy hiện tại của mình. Và ... phát hiện thật bất ngờ là suy nghĩ này đó chính là nỗi sợ. Mình đã nhận ra chính bản thân có ẩn dấu một ni lo sợ mà trước khi nó hiện ra thì mình không hề nghĩ là có.

Đây là khám phá bất ngờ nhất trong suốt chuyến đi, bên cạnh khám phá cung đường, khám phá vịnh Vân Phong, tôi còn khám phá được sự sâu thẳm trong nội tâm chính mình. Nó đã hiện ra, nỗi lo sợ ẩn sâu trong tâm thức đã được phát hiện và đây là khám phá Quý Báu nhất.

Thật kì diệu khi mình nhận ra nó, gọi tên nó, nhìn thẳng vào bản chất của sự việc và khởi lên mong muốn đứng trên vấn đề của bản thân thì tự khắc sẽ có một sự hỗ trợ trong vô hình. Hỗ trợ tôi phân tích, hỗ trợ tôi tự nhiên biết phải nói điều gì, tự nhiên biết phải làm điều gì, thật kỳ diệu lắm. Tôi biết rằng cũng có nhiều người được hỗ trợ như vậy, và cũng có nhiều cách gọi tên Sự Giúp Đỡ một cách khác nhau, riêng tôi gọi đó là sự hỗ trợ từ Vũ Trụ. Giúp tư duy mình xử lý vấn đề trong tích tắc và mình biết cần phải làm gì để giải quyết nó - nỗi sợ ngay trong vòng môt nốt nhạc. Vượt lên chính bản thân mình cũng là một phần trên con đường kinh doanh đầy màu sắc.

Hít một hơi thật sâu, mình tiếp tục leo lên các hòn đá lớn cùng tiếp bước theo đoàn.

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24 giờ chỉ từ 3.900.000 - xem thêm -

Đi từ lúc trời còn tối, đến khi hừng sáng. Vượt qua cả chặng đường dài vất vả nhưng tuyệt vời, và điểm cực đông của Tổ Quốc đã ngay trước mắt. Thật may mắn, tia nắng đầu tiên trong ngày hôm nay mình đã bắt kịp. Ánh sáng vàng rực rỡ trải dài khắp vịnh Vân Phong, mục tiêu chuyến đi đã hoàn thành, một cảm xúc thành công vững vàng bùng cháy trong tâm trí tôi.

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ thành công. Thành công trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ sức khỏe cho cộng đồng. Sự hạnh phúc và thành công, thịnh vượng lấp đầy tư duy tôi, neo lại mãi ngay thời khắc này.

Trân trọng cảm ơn các Thiện đại tri thức, quý Thầy Cô, Minh sư, và các Cao nhân, Quý nhân, Chuyên gia, Nhân tài, Thần tài, Nhân mạch, trong đời tôi!

DVBV Mạnh Cường - Saigon 09072020!

❤️06 Cam kết của Mạnh Cường:

  1. ĐỔI NVBV ĐẾN KHI HÀI LÒNG .
  2. TẶNG QKH MỚI 03 NGÀY MIỄN PHÍ 100% .
  3. NHẬN QUÀ KHI TÁI TỤC HĐ.
  4. XỬ LÝ SỰ CỐ TRONG VÒNG 30 PHÚT.
  5. BỒI HOÀN TRONG VÒNG 24H ĐỦ YẾU TỐ PHÁP LÝ
  6. TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%

Khách hàng của Mạnh Cường là những công ty, doanh nghiệp quan tâm về dịch vụ bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ giữ xe dịch vụ chất lượng. Mạnh Cường đảm bảo an ninh an toàn cùng với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng trong lòng khách hàng.

Điểm khác biệt: Bảo vệ Mạnh Cường là người thân của BẠN. Mạnh Cường sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng phát triển marketing 4.0.

Tính cách: Tận tâm - Kỷ luật - Tin cậy.

Liên hệ bảo vệ giữ xe ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt!

Trân trọng biết ơn.

►TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH - Mời xem -

► Lời yêu thương từ KH Elsol Meat&Wine sau một tuần khi triển khai dvbv - mời xem

#dichvubaove #baovegiuxe #dichvugiuxe #baovemanhcuong

Click vào đây để chọn cho mình bảng báo giá dịch vụ bảo vệ thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng