Bình Minh Trên Vịnh Vân Phong

Bình Minh Trên Vịnh Vân Phong - Tiếp Năng Lượng cho việc Kinh Doanh  Phát Triển Mạnh.

Mục tiêu của chuyến đi là kiểm tra lại sức bật và sự kiên định trong kinh doanh. Kiên trì và quyết tâm theo đuổi đến cùng, không từ bỏ, nỗ lực đạt mục tiêu. Và phần thưởng trân quý là giây phút đón ánh bình mình tại điểm cực đông của Tổ Quốc cùng đồng bọn.

Chuyến đi phải dùng 1 từ là vất vả, lâu lắm rồi đã quên cảm giác này, vất vả khi bắt đầu xây dựng Mạnh Cường từ con số 0.

Cảm xúc cùng sức khỏe và câu chuyện bắt đầu trải dài từ khi vượt qua ngọn đồi cát mịn. Bình thường tôi cũng thích cát mà sao hôm nay lại dài và lún sâu thế.

Riêng tôi còn có trách nhiệm động viên cả team 8 thành viên, 04 nam 04 nữ. Các bạn đã rất tốt, tự thân và hỗ trợ đồng đội trong điều kiện sức khỏe cho phép của mình. Có mệt, có khát, có té, có trật chân, có ngã vào bụi gai lớn ... nhưng không là gì khi có rất nhiều động viên cùng hỗ trợ, tiếp tế từ đồng đội trên con đường kinh doanh trong tương lai sắp đến, với sự nỗ lực tất cả đều vượt qua chặng đường đầu tiên đáng nhớ đến trạm dừng chân giữa trưa.

Tô cháo gà, ly nước chanh sao mà yêu quí thế. Những thứ đơn giản lại quý giá vô cùng. Trong kinh doanh đôi khi việc hiệu quả nhất, người giúp đỡ ta nhiều nhất lại là những gì đơn giản nhất, những người thầm lặng nhất.

Sau giấc nghỉ trưa, cả đoàn tiếp tục băng rừng vượt qua ba ngọn đồi, núi thấp với đôi chân nặng trĩu. Nắng nóng miền trung, mồ hôi tuôn đẫm, hơi thở nặng trĩu nhưng trong kinh doanh là không có suy nghĩ quay lại bao giờ. (Muốn quay lại cũng ko có đường ahihi). Mình là nam mà còn đuối, chứng tỏ các bạn nữ lại là những thành viên nỗ lực nhiều hơn.

Đã có dấu hiệu chuột rút, cần nghỉ ngơi và suy nghĩ cách đi tiếp theo, chiến lược nào là hiệu quả, cách nào để bảo toàn sức khỏe và đến được mục tiêu, trong kinh doanh cũng vậy phải không mọi người? Đôi khi dừng lại để tiến xa hơn.

Luồn giữa rừng cây, leo qua đỉnh ngọn đồi một bờ biển xanh như ngọc hiện ra trước mặt. Mùi gió biển, vài chiếc tàu thả neo, bãi cát vàng xen đá lớn trải dài trong vịnh lạ lẫm sao mà thân thương đến thế.

Hạ trại, đốt lửa sinh hoạt đội đoàn, hát hò giao lưu cùng bạn bè ... những kí ức ngủ quên từ thời THPT đã ùa về. Niềm đam mê từ thuở thiếu thời nay phải tạm gác qua một bên, vì kinh doanh mang lại giá trị cho cộng đồng cho xã hội là ưu tiên hiện tại đối với mình. Những kí ức đẹp xin giữ mãi trong tim.

Bầu trời đêm huyền diệu, dàn sao sáng tỏ còn ánh trăng thì như trước mặt. Cảnh này chỉ thấy ở Sài Gòn hơn 20 mươi năm trước thôi. Trải nghiệm trên con đường chinh phục là những kí ức đẹp làm hành trang trong cuộc sống. Thành công sẽ nuôi dưỡng thành công.

Dậy sớm khi bầu trời còn ngủ, chuẩn bị vượt bãi đá lớn đến mục tiêu của chuyến đi Điểm cực đông của Tổ Quốc tại vịnh Vân Phong.

Kéo đồng đội, hỗ trợ mang đồ, giúp các bạn cùng vượt bãi đá. Nhưng leo đá một hồi thì có cảm giác run chân và có một điều gì đó khác thường xuất hiện trong tư duy khi đi qua các mỏm đá, nên mình đã xảy chân và trượt nhưng vịn kịp. Sự chuẩn bị kĩ càng thì không bao giờ thừa, từ việc mua giày, quần jean và áo khoác, găng tay dài, bao tay dày làm cho việc xay xước này thành chuyện nhỏ.

Mình dừng lại để bắt nhịp cảm xúc và rà soát bản thân. Suy nghĩ khác thường này không nằm trong hệ tư duy của mình. Và phát hiện thật bất ngờ là mình nhận ra chính bản thân có ẩn dấu một ni lo sợ mà trước giờ không hề nghĩ là có.

Đây là khám phá bất ngờ nhất trong suốt chuyến đi, sự khám phá này lại nằm ẩn chứa trong bản thân tư duy của mình, một nỗi lo ẩn sâu trong tiềm thức đã được phát hiện. Và thật kì diệu khi mình nhận ra nó, gọi tên nó, thì tự khắc vũ trụ hỗ trợ tự động phân tích, tư duy mình xử lý trong tích tắc và mình biết cần phải làm gì để giải quyết nó ngay trong vòng môt nốt nhạc .

Vượt lên chính bản thân mình cũng là một phần trên con đường kinh doanh đầy màu sắc.

Hít một hơi thật sâu, mình tiếp tục leo đá cùng đi theo đoàn.

Đi từ lúc trời còn tối, đến khi hừng sáng. Vượt qua cả chặng đường dài vất vả, và điểm cực đông đã ngay bên. Ánh nắng đầu tiên trong ngày mình đã bắt kịp, mục tiêu chuyến đi đã hoàn thành, một cảm xúc đạt đến thành công bùng cháy trong tâm trí.

Thành công trong cuộc sống.

Thành công trong kinh doanh, trong trading và mng thương mại điện tử.

Sự thịnh vượng lấp đầy tư duy và neo lại mãi mãi tại thời khắc này.

Trân trọng cảm ơn thầy Nguyen Thai Duy và cả đoàn BE, cùng các đồng đội trong team Phạm Huỳnh Trúc Ly, Lại Minh Vương, Trần Huỳnh Nhi, Phạm Ngọc Thiên Trang, Vòng Nhục Sầu, @Thủy nối mi và @Trí cà mau

Founder Mạnh Cường - Saigon 09072020!

#Besummercamp2020 #dichvubaove #baovegiuxe #dichvugiuxe

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng