Dịch vụ bảo vệ Mạnh Cường chia sẻ Tâm Lý Nhân Viên Bảo Vệ bỏ ngang việc

Gần đây một số công ty dịch vụ bảo vệ đối tác với Mạnh Cường đã chia sẽ gặp khó khăn khi phát sinh tình huống nhân viên bảo vệ bỏ việc ngang, không theo điều động của phòng Nghiệp Vụ, yêu cầu thanh toán lương liền, lương đủ; mặc dù hiện tượng này chỉ xảy ra với một số ít người lao động. Nên Mạnh Cường viết vài dòng chia sẽ chủ đề nhạy cảm này nhờ anh chị em cùng ngành dịch vụ bảo vệ, bảo vệ giữ xe trao đổi góp ý thêm 🤝

👮Dịch vụ bảo vệ Mạnh Cường chia sẽ câu chuyện trong tuần 🍀Tâm Lý Nhân Viên Bảo Vệ bỏ ngang việc 🍀
🌐 www.baovemanhcuong.vn
🤙 0988 049 370 zalo

🌹Thương hiệu bảo vệ Mạnh Cường đã thành lập hơn 12 năm trong ngành, nên các việc xảy ra trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín thường đã có giải pháp đối ứng hiệu quả. Nhưng gần đây một số công ty bảo vệ đối tác với Mạnh Cường đã chia sẽ gặp khó khăn khi phát sinh tình huống nhân viên bảo vệ bỏ việc ngang, không theo điều động của phòng Nghiệp Vụ, yêu cầu thanh toán lương liền, lương đủ; mặc dù hiện tượng này chỉ xảy ra với một số ít người lao động. Nên Mạnh Cường viết vài dòng chia sẽ chủ đề nhạy cảm này nhờ anh chị em cùng ngành trao đổi góp ý thêm 🤝

Giá dịch vụ bảo vệ ca 8 tiếng chỉ từ 2.800.000đ - xem -

Dịch vụ bảo vệ giữ xe tòa nhà

 

✅Đa số các anh chị em nhân viên bảo vệ làm việc nghiêm túc, tuân theo thoả thuận lao động; Khi nghỉ việc có báo trước đúng cam kết, hiện tượng bỏ việc ngang chỉ là số ít.

- Chỉ có một ít nhân viên chỉ báo trước vài ngày khi nghĩ việc. Có người còn không báo một lời, lãnh lương tháng này xong nghỉ luôn tháng sau qua lại công ty yêu cầu thanh toán lương còn lại.
- Đôi khi zalo không nhắn , tin nhắn không gởi, đơn không viết, gọi 1 câu và nghỉ ngay cái rụp.
- Khi nhân viên bỏ việc ngang thường có suy nghĩ “Tại sao Công ty bảo vệ không thanh toán các ngày lương còn lại của tui?" Nhiều người còn lớn tiếng tại văn phòng công ty, ngôn từ không văn minh, kéo người nhà lên, qua công an phường, dọa kiện lên các cơ quan chức năn liên quan...ôi thôi đủ kiểu 😎

🌐www.baovemanhcuong.vn

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24 giờ chỉ từ 3.900.000 - xem -

❤ Con người là một thực thể tinh hoa nhất của vũ trụ vì vậy không thể biến ngay có người liền để trực thay mục tiêu bị bỏ chốt 😏. Mà các công ty dịch vụ bảo vệ thường phải tăng giá giờ trực tuyển thời vụ. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nào có kế hoạch tốt thì có cơ động thường trực dự phòng. Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ cơ động thường tăng gấp 200% đến 300% phí thông thường.

🍀Các bạn nên hiểu rằng khi bỏ ngang việc thì phí cơ động trực tăng đột biến; đôi khi một số công ty bảo vệ khác không kịp chuẩn bị nhân viên thay thế rất dễ xảy ra rủi ro về tài sản, mất uy tín với Khách hàng, mất hình ảnh thương hiệu và đôi khi mất cả hợp đồng, khách hàng thương thì thanh toán phí dịch vụ bảo vệ, không thương mà còn phạt ngược lại thì các rủi ro này các công ty bảo vệ phải chịu.

🤙0988 049 370

🎊Từ ngày thành lập văn phòng Bình Thạnh đến nay đã hơn 5 năm. Văn phòng bên này tập trung cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quán cafe, dịch vụ bảo vệ cho quán ăn, dịch vụ bảo vệ cho shop quần áo cửa hàng thời trang. Đây là một tập khách hàng đặc thù là bảo vệ giữ xe nên trong hai năm gần đây cùng với các điều kiện bổ sung khác của hệ thống, Mạnh Cường đã ra được công thức tính tỉ lệ nhân viên bảo vệ dự phòng trên quân số chính thức nên việc thiếu nhân sự trực thay rất ít xảy ra👮.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ - xem - 


👮Nhân viên cơ động chính thức từ công ty qua trực thì sẽ đảm bảo về mặt hình ảnh thương hiệu, an toàn cao, và ổn định. Đương nhiên nguồn ngân sách lương cho đội cơ động là không hề nhỏ. Nhưng để an toàn cho tài sản khách hàng Mạnh Cường sẵn sàng đầu tư cho nhóm nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp.
🎉 Có nhân viên dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp tphcm trực thay cho việc nghỉ phép, lễ lạc, cưới hỏi, ma chay....
=>Tóm lại mọi việc nên làm rõ từ thời điểm ban đầu giữa nhân viên bảo vệ và công ty, có gút mắc nên giải quyết bằng thương lượng ôn hòa.

💥 P/s kì tiếp: Các Dấu Hiệu Nhân Viên Bảo Vệ Bỏ Ngang Việc và giải pháp.
🌹Khi có thời gian hơn mình sẽ viết bài loạt bài: Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ giữ xe giá rẻ - Cuộc đua về giá, Rủi ro cả ba bên cuối cùng ai chịu 😏 - Dịch vụ bảo vệ đang lời ảo hay lỗ thật - Khai báo thuế dịch vụ bảo vệ 5 năm lần thứ nhất như thế nào cùng các tiêu chí cần chú ý từ bây giờ...

Bảng giá dịch vụ bảo vệ ca 6 tiếng chỉ còn 2.500.000đ- xem -

► TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH - mời xem -

► Phương hướng tư duy và một phần tính cách của bảo vệ Mạnh Cường - mời xem -

Click vào đây để chọn cho mình bảng báo giá dịch vụ bảo vệ thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng