Tại sao phải thuê nhân viên bảo vệ giữ xe có ngoại hình ưa nhìn?

Ôi anh bảo vệ này manly quá! Mình có cảm tình với quán này rồi nha. Đó là những câu nói của khách hàng thốt ra khi gặp những anh bảo vệ giữ xe ưa nhìn.

Khi đến trước một công ty, shop, quán cà phê, đưa xe vào gửi gặp ngay một anh bảo vệ có dáng vẻ ưa nhìn, mặc đồng phục gọn gàng, đưa thẻ xe và mời dắt xe vào chỗ là có cảm tình ngay. Bảo vệ hay bảo vệ giữ xe là bộ mặt của Đối Tác, vậy nên công ty dịch vụ bảo vệ nên ưu tiên thuê người có ngoại hình ưa nhìn.

  • Nhân viên bảo vệ giữ xe có ngoại hình sẽ tạo sự ấn tượng, thiện cảm đầu tiên đối với khách hàng và còn là bộ mặt đại diện cho đơn vị, doanh nghiệp họ.
  • Công ty tuyển dụng thường yêu cầu bảo vệ giữ xe phải có ngoại hình và sức khỏe tốt do đó khi đối tác yêu cầu họ sẽ đáp ứng được.
  • Một người bảo vệ hội tụ được yếu tố vừa phục vụ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo sự an toàn vừa có ngoại hình đẹp thì là điểm cộng lớn cho doanh nghiệp bạn.
  • Tuy nhiên, để đáp ứng tốt theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn về một nhân viên bảo vệ thì các công ty phải  đào tạo nhân viên bảo vệ một cách chuyên nghiệp và  họ cần phải rèn luyện để góp phần nâng cao uy tín cho dịch vụ bảo vệ.

 

 

Thuê nhân viên bảo vệ giũ xe có ngoại hình ưa nhìn có khó không?

Nhân viên bảo vệ giữ xe ưa nhìn không khó tìm và lựa chọn kĩ càng, được huấn luyện từ cơ bản đến chuyên sâu. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống và luôn có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của Đối Tác.

 Hoạt động lâu năm trong nghề, kinh nghiệm trong ngành, khi hai bên bắt tay với nhau trở thành đối tác với MCS – Manh Cuong Sercurity, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, đối tác thuê dịch vụ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tiêu chí sau:.

1. Tận tâm với Đối Tác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2. Linh hoạt thiết kế dịch vụ hiệu quả nhất theo yêu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

3. Chặt chẽ - Kỉ Luật từ khâu tuyển dụng đến quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Sự thành công của đội ngũ nhân sự là sự thành công của tập đoàn.

5. Tập trung đào tạo phát triển đội ngũ và nhân viên bảo vệ  theo định hướng Khách Hàng là trung tâm.

Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt: