Dịch vụ bảo vệ tòa nhà - Xây dựng đội ngũ bảo vệ tòa nhà đạt chuẩn.

Tất các các tòa nhà đều cần một đội bảo vệ an ninh chuyên nghiệp nhằm mục đích bảo vệ tòa nhà giúp cho mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc của mọi người trong tòa nhà được an toàn. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà đáp ứng nhu cầu này.

Bảo vệ luôn là lực lượng hùng hậu và nòng cốt trong các doanh nghiệp, cơ quan nhằm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự. Nhưng mới đây, ngoài bảo vệ các địa điểm nơi công cộng lớn, thì các bảo đảm an toàn tòa nhà từ dịch vụ bảo vệ tòa nhà cũng đã được các tòa nhà, chung cư để ý và lựa chọn nhiều hơn.

1. Lập phương án bảo vệ an ninh cho tòa nhà

Khi tòa nhà chuẩn bị được đưa vào hoạt động, cần phải lập phương án bảo vệ an ninh rõ ràng, lắp đặt trang thiết bị theo dõi, khóa an toàn ...  tính số lượng nhân viên an ninh, lên danh sách và bố trí các vị trí cần bảo vệ (cổng chính ra vào, sảnh, tuần tra giữa các tầng, hầm, bãi giữ xe, thang máy, giám sát hệ thống cameta tòa nhà …), chi phí an ninh. Với mỗi vị trí, bạn rất cần phải bố trí các nguồn lực bảo đảm làm sao cho chính xác và được phân bổ đều, tránh tình trạng chỗ thì có tương đối nhiều bảo vệ chỗ thì lại không có.

2. Bố trí các nhân viên bảo vệ an ninh tại các vị trí trọng yếu của tòa nhà

Dựa trên danh sách các mục tiêu cần bảo vệ, xác định số nhân viên cho mỗi vị trí và tổng số nhân viên, đính kèm trên sơ đồ vị trí.

Đặt mật danh cho các vị trí bảo vệ

Thiết lập khung giờ, phân ca cho nhân viên hợp lý

3. Nêu và đưa ra các nhiệm vụ rõ ràng cho từng bảo vệ

Cần thiết lập danh sách các nhiệm vụ thật chi tiết cho từng vị trí bảo vệ căn cứ theo nội quy, quy định từng khu vực. Mô tả cụ thể, chính xác các công việc phải thực hiện theo ngày, tuần, tháng quý…cho từng nhiệm vụ.

Quy định rõ ràng quyền hạn, trách nhiệm, nghĩa vụ của nhân viên bảo vệ theo danh sách nhiệm vụ. Dù ở vị trí nào thì các nhân viên bảo vệ phải có trách nhiệm ghi chép những sự việc đã xảy ra để trong trường hợp cần thiết có thể báo cáo ngay lập tức với cấp trên.

4. Sắp xếp và điều phối nhân viên bảo vệ an ninh

Chuyên nghiệp luôn là yêu cầu hàng đầu của các bảo vệ. Đây được coi là việc hết sức quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ bảo vệ tòa nhà đạt chuẩn. Mỗi nhân viên bảo vệ an ninh cần phải được kiểm tra đầu vào để xác định được vị trí phù hợp để bảo vệ để phát huy tốt nhất nghiệp vụ.

Bên cạnh đó tùy theo mức độ và tình trạng công việc để đưa ra các yêu cầu riêng cho từng bộ phận và từng cá nhân để họ làm việc tốt hơn.

 

Hoạt động lâu năm trong nghề, kinh nghiệm trong ngành, khi hai bên bắt tay với nhau trở thành đối tác với MCS – Manh Cuong Sercurity, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, đối tác thuê dịch vụ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tiêu chí sau:.

1. Tận tâm với Đối Tác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2. Linh hoạt thiết kế dịch vụ hiệu quả nhất theo yêu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

3. Chặt chẽ - Kỉ Luật từ khâu tuyển dụng đến quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Sự thành công của đội ngũ nhân sự là sự thành công của tập đoàn.

5. Tập trung đào tạo phát triển đội ngũ và nhân viên bảo vệ  theo định hướng Khách Hàng là trung tâm.

Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn muốn bứt phá và tạo giá trị khác biệt: